Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2013

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 12HOLINE: 028.2229.74.78

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH


Công ty THÁI PHONG chúng tôi bước đầu đã đạt được những thành công đáng kể trên thị trường, thương hiệu Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng, được nhiều khách hàng và đối tác biết đến với uy tín, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. 

THÁI PHONG chúng tôi với phương tiện đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đảm bảo được mọi dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng, đặc biệt là dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói và dịch vụ Chuyển Văn Phòng.

Hiện tại, dich vụ của chúng tôi đang đến khắp các Tỉnh thành Việt Nam, đến từng gia đình, ngoài ra một số khách hàng khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu sau: Sữa Vinamilk, Điện lạnh Midea, Dụng cụ bếp Supor, Bánh kẹo Kinh Đô, Mì Gấu Đỏ, Thiết bị vệ sinh American Standard, Holcim, Schenker Logistics, Hàng tiêu dùng Unilever, Kem đánh răng Colgate.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 12

Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 12


Có mặt và chuyển nhà tại quận 12 đã được 5 năm hoạt động, hiện tại Công Ty chúng tôi là đối tác của rất nhiều khách hàng cá nhân và nhiều công ty trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, xe tải chở hàng... Như công ty Phần Mềm Quang Trung - Q12, Trường Đại Học Lao Động (khách hàng chuyển văn phòng), Metro quận 12...

"Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 12" luôn sẵn sàng hợp tác trong lĩnh vực vận tải với tất cả các quý khách có nhu cầu. Bải đậu xe của Công Ty THÁI PHONG Quận 12 tại Bến Xe Miền Nam Số 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.
Nếu bạn ở Quận 12, cần Chuyển Nhà Quận 12, Văn Phòng Quận 12, thuê xe tải quận 12 có thể vui lòng liên hệ theo số điện thoại bên dưới:

CÔNG TY THÁI PHONG
ĐC:41/3 Lê Thị Riêng, Q12, TPHCM
Hotline: 028.2229.74.78


TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG

- Trở thành công ty Chuyển Nhà hàng đầu Việt Nam.

- Đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng trong từng chuyến hàng. Mang đến lợi ích thiết thực và sự hài lòng cho khách hàng, theo phương châm của Công ty là làm “Cầu nối giữa khách hàng với khách hàng”.

NHÂN VIÊN THANH HÙNG

- Yêu nghề và nhiệt tình trong công việc, làm việc 24/24.

- Đội ngũ điều xe chuyên nghiệp, tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý, giảm chi phí vận chuyển và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng

- Chúng tôi còn cộng tác với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận hàng hóa.

DỊCH VỤ CỦA VẬN TẢI THÁI PHONG

- Dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
- Chuyển Văn Phòng Trọn Gói
- Dọn Nhà
- Xe tải chở hàng
- Dịch vụ Bốc Xếp Hàng Hóa

QUY TRÌNH VÀ CÁCH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA

- Đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

- Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển để đảm bảo tiến độ. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết cung đường mà hàng đang lưu thông.

- Ngoài ra chúng tôi cử đại diện luôn túc trực tại nhà máy, kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận hàng, giám sát công việc kiểm đếm và xếp hàng để đảm bảo an toàn và hạn chế thiếu sót hàng, cũng như giảm bớt nhân lực giao nhận cho quý khách hàng. Và tùy vào nhu cầu vận chuyển hàng ngày của quý khách, mà chúng tôi sẽ bố trí một lượng xe nhất định tại nhà máy

- Đúng thời gian giao nhận hàng hóa theo hợp đồng.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN


- Giá cước vận chuyển hợp lý, cạnh tranh và ổn định quanh năm.
- Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá về cước vận chuyển từng loại hàng hóa với giá cả tốt nhất.Thân ái
Chuyển Nhà Trọn Gói
Thích Thì Click Ngay :

3 nhận xét:

 1. Tôi đang xây nhà ở Quận 12, khoảng hơn nửa tháng nữa là chuyển nhà, nhà bên tôi có khá nhiều đồ đạc, nặng nhẹ, dễ vỡ, bên anh có thể tư vấn cho tôi Dịch vụ Chuyển nhà bên anh thế nào ko?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh vui lòng gọi vào số điện thoại của công ty bên mình (08.2229.74.78), sẽ được nhân viên tư vẫn cho anh chi tiết!

   Trân trọng
   Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TODAY

   Xóa
 2. Hãy phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và tao ra nhiều giá trị

  Trả lờiXóa